Series

 • Image Demon Emperor’s Little Matchmaker แม่สื่อตัวน้อยของราชาปีศาจ
  2022

  Demon Emperor’s Little Matchmaker แม่สื่อตัวน้อยของราชาปีศาจ

  Demon Emperor’s Little Matchmaker แม่สื่อตัวน้อยของราชาปีศาจ
  img0
  20224 min

  ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Demon Emperor’s Little Matchmaker (2022) แม่สื่อตัวน้อยของราชาปีศาจ ทายาทราชาปีศาจลี่อู๋โยวทนทุกข์กับสายเลือดครึ่งมนุษย์ครึ่งปีศาจ กลายเป็นคนเย็นชาสันโดษ ไม่ยอมรับผู้หญิงคนใด ทำให้ผู้เฒ่าเยว่เหล่าที่สัญญาไว้ว่าจะช่วยเขาจัดการวาสนาคู่ครองร้อนใจมาก จึงส่งเฉียวฉูฉู่แม่สื่อฝึกหัดลงไปผูกด้ายแดงให้กับลี่อู๋โยว เพื่อให้ภารกิจสำเร็จเฉียวฉูฉู่คิดการสารพัด ทำให้ชีวิตที่เงียบสงบของลี่อู๋โยวปั่นป่วน และเขาก็มอบหัวใจให้กับนางฟ้าตัวน้อยคนนี้โดยไม่รู้ตัว

  Genre: Fantasy, Romance, ซับไทย, ซีรีส์จีน

  Watch Now
 • Image Cheer Up
  2022

  Cheer Up

  Cheer Up
  img0
  202268 min

  ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Cheer Up (2022) ซับไทย เรื่องราวมิตรภาพ ความรัก ของคนวัยหนุ่มสาวที่มารวมตัวกันในชมรมเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัยยอนฮี ที่มีประวัติอันยาวนาน 50 ปี ถือเป็นซีรีส์แนวแคมปัสเรื่องแรกของช่อง SBS ในรอบ 23 ปี

  Genre: Comedy, Drama, Mystery, ซับไทย, ซีรีส์เกาหลี

  Cast: Bae In-hyuk, Baek Ji-won, Han Ji-hyun, Jang Gyu-ri, Jang Young-nam, Kim Hyun-jin, Lee Eun-saem, Lee Min-jae, Ryu Hyun-kyung, Yang Dong-geun

  Watch Now
 • Image Love Is for Suckers
  2022

  Love Is for Suckers

  Love Is for Suckers
  img0
  20221

  ดูซีรี่ย์ออนไลน์  Love is For Suckers (2022) ภารกิจรักกระชากเรตติ้ง กูยอรึม (ลีดาฮี) โปรดิวเซอร์รายการเรียลลิตี้ความรัก และพัคแจฮุน (ชเวชีวอน) หมอผ่าตัดเสริมความงาม พวกเขาเป็นเพื่อนรักอายุใกล้เลขที่ 4 ที่ต่างคนต่างใช้ชีวิตและไม่สนใจเรื่องความรัก

  Genre: Comedy, Drama

  Cast: Cho Soo-hyang, Im Ha-ryong, Kang Seo-Joon, Lee Da-hee, Lee Dae-hwi, Min Jin-woong, Noh Susanna, Park Yeon Woo, Siwon, Song Jong-ho, Yang Hee-kyung

  Watch Now
 • Image Mr. Bad ตัวร้ายที่รัก
  2022

  Mr. Bad ตัวร้ายที่รัก

  Mr. Bad ตัวร้ายที่รัก
  img0
  202241 min2

  ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Mr. Bad (2022) ตัวร้ายที่รัก ในขณะที่ “หนานซิง” (รับบทโดย เสิ่นเยว่) สาวน้อยผู้รักการเขียนกำลังอธิษฐานขอพร เธอดันบังเอิญเรียก “เซียวอู๋ตี๋” (เฉินเจ๋อหย่วน) ตัวร้ายในนิยายของเธอออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ เซียวอู๋ตี๋ที่ฉลาดแหละมีเล่ห์เหลี่ยมเพิ่งเคยมาที่โลกนี้เป็นครั้งแรก เขาบังคับแกมขู่เข็ญหนานซิงเพื่อให้เขาได้มาอยู่ข้างบ้านของเธอ

  Genre: Drama, ซับไทย, ซีรีส์จีน

  Cast: Chen Zheyuan, Dong Xuan, Luo Mingjie, Qu Jingjing, Shao Feng, Shen Yue, Zijian Wang

  Watch Now
 • Image Love in Contract
  2022

  Love in Contract

  Love in Contract
  img0
  202270 min25

  ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Love in Contract (2022) เปิดแฟ้มสัญญารัก ชเวซางอึน เป็นผู้หญิงมีเสน่ห์ที่เหลือเล่น และนั่นทำให้เธอใช้เสน่ห์ของตัวเองกลายเป็นเครื่องทำกิน ด้วยการเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการสัญญาผูกมัดคู่ชีวิต (แบบปลอมๆ) เพื่อเป็นการช่วยเหลือและเติมเต็มชีวิตโสดของลูกค้าของเธอให้สมบูรณ์แบบ(ชั่วคราว)ยิ่งขึ้น ลูกค้าของเธอคนแรกก็คือ จองจีโฮ ที่ผูกสัญญากับเธอมาต่อเนื่องถึง 5

  Genre: Comedy, Drama, ซับไทย, ซีรีส์เกาหลี

  Cast: Go Kyung-pyo, Jin Kyung, Kang Hyung-suk, Kim Jae-young, Lee Joo-been, Park Min-young

  Watch Now
 • Image Strange Tales of Tang Dynasty
  2020

  Strange Tales of Tang Dynasty

  Strange Tales of Tang Dynasty
  img0
  20207

  ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Strange Tales of Tang Dynasty ปริศนาลับราชวงศ์ถัง ในช่วงสมัยต้าถังอันรุ่งเรือง ปรากฎเรื่องราวแปลกประหลาด วิญญาณนางปีศาจชั่วร้ายมาจากท้องฟ้า, พระราชวังใต้ดินลึกลับปรากฎยอดภูเขาน้ำแข็ง, ชาแดงที่จู่ๆก็กลายเป็นที่นิยมในเมืองฉางอัน, การหายตัวของเจ้าสาวทีละคนๆ ทุกเรื่องล้วนเกี่ยวพันกัน มือปราบยอดฝีมือ

  Genre: Mystery, Thriller, ซับไทย, ซีรีส์จีน

  Watch Now
 • Image  My Calorie Boy
  2022

   My Calorie Boy

   My Calorie Boy
  img0
  202245 min1

   My Calorie Boy (2022) รักนะนายแคลอรี่ เรื่องราวมิตรภาพและการก้าวหน้าไปด้วยกันระหว่างกลุ่มนักเรียนมัธยมปลาย เพราะการอยู่ร่วมกันของพวกเขามีทั้งร้องไห้ หัวเราะ ตะโกนโหวกเหวกโวยวาย ซึ่งพยายามใช้ชีวิตวัยรุ่นที่มีเพียงหนึ่งเดียวของพวกเขาอย่างเต็มที่ ได้เข้าใจว่าอะไรคือความชอบที่แท้จริง ไม่ใช่การเลื่อมใสแบบไอดอล ไม่ใช่ความใฝ่ฝันที่แสนไกล แต่เป็นสองดวงวิญญาณที่สนุกสนาน ดั่งการพบเจอกันระหว่างดาวอังคารกับโลก

  Genre: Drama, Romance, ซับไทย, ซีรีส์จีน

  Watch Now
 • Image Affairs of a Drama Queen
  2022

  Affairs of a Drama Queen

  Affairs of a Drama Queen
  img0
  20226

  ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Affairs of Drama Queen เสน่หาตราตรึงข้ามภพ เมื่อดาราสาวไร้ชื่อเกิดหลุดเข้าไปยังโลกมายาของบทละคร และกลายเป็นตัวละครที่มีชื่อว่า ซูเซี่ยงหว่าน ในโลกนี้ซูเซี่ยงหว่านคือผู้ที่เป็นที่รักของใครต่อใคร เพื่อที่จะกลับสู่โลกแห่งความจริง เธอต้องเปลี่ยนแปลงบทละครนี้ สร้างตอนจบที่สมบูรณ์แบบขึ้นมา ขณะเดียวกันในโลกมายาแห่งนี้ เธอได้พบเจอกับท่านอ๋อง และเกิดเป็นความรักขึ้นมา

  Genre: Romance, ซับไทย, ซีรีส์จีน

  Watch Now
 • Image One Dollar Lawyer
  2022

  One Dollar Lawyer

  One Dollar Lawyer
  img0
  202260 min16

  ดูซีรี่ย์ออนไลน์ One Dollar Lawyer (2022) ซับไทย เล่าเรื่องราวของ ชอนจีฮุน ทนายความหนุ่มฝีมือดี ผู้เป็นฮีโร่ทางกฎหมาย เพราะมีค่าจ้างเพียงแค่ 1,000 วอน แต่ก็สามารถต่อสู้กับทนายความค่าตัวแพงๆได้

  Director: One Dollar Lawyer

  Genre: Drama, ซับไทย, ซีรีส์เกาหลี

  Cast: Choi Dae-hoon, Gong Min-jeung, Jo Yeon-hee, Kim Ji-eun, Lee Chung-ah, Lee Duck-hwa, Namkoong Min, Park Jin-woo

  Watch Now
 • Image The Golden Spoon
  2022

  The Golden Spoon

  The Golden Spoon
  img0
  202265 min26

  ดูซีรี่ย์ออนไลน์ The Golden Spoon (2022) ซับไทย ซีรี่ย์ที่จะดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน โดยจะเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มจากครอบครัวยากจนคนหนึ่ง ที่ได้ใช้ช้อนสีทองปริศนาในการเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของเขา กับเพื่อนที่ในครอบครัวที่ร่ำรวย

  Director: The Golden Spoon

  Genre: Sci-Fi & Fantasy, ซับไทย, ซีรีส์เกาหลี

  Cast: Chang Ryul, Choi Dae-chul, Choi Won-young, Han Chae-ah, Jung Chae-yeon, Lee Jong-won, Son Yeo-eun, Yeon-woo, Yook Sung-jae

  Watch Now